KẾT QUẢ CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC VNUA NĂM 2022”

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám đốc Học viện và sự phối kết hợp giữa Trung tâm Thông tin - Thư viện Lương Định Của và các đơn vị: Nhà xuất bản, Ban công tác chính trị và công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc VNUA năm 2022” đã được diễn ra từ ngày 22/04/2022 đến hết ngày 10/06/2022 thông qua trang fanpage chính thức của Hội Sinh viên Học viện và kênh nhận bài là Email của Trung tâm Thông tin – Thư viện Lương Định Của.
Cuối cùng, BTC đã tìm ra được các bạn sinh viên xuất sắc giành được các giải thưởng:

🌟 Giải thưởng cá nhân:

🥇01 Giải nhất: Bùi Minh Hải - K64TYA
       🥈01 Giải nhì: Đinh Thị Bích Ngọc - K63TYL
       🥉 03 Giải ba:
              👉 Nguyễn Thị Thanh Trúc - K64ENGB;
              👉 Đinh Hồng Ngọc - K64ENGB;
              👉 Vũ Phương Anh - K66CNSHA;
ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC VNUA NĂM 2022

BTC xin được chúc mừng tất cả các bạn đã xuất sắc giành được giải thưởng và chứng minh cho mọi người thấy được các bạn yêu sách, mê sách lớn đến nhường nào. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia và tạo nên sự thành công cho cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc VNUA năm 2022”.

☎️ Mọi thắc mắc về kết quả, đề nghị thí sinh liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thông tin - Thư viện Lương Định Của (Cô Phạm Thị Thanh Mai - SĐT: 098.8553.064)