THÔNG BÁO DÙNG THỬ CƠ SỞ DỮ LIỆU

Để hỗ trợ Thầy/cô, các bạn học viên, sinh viên có thêm nguồn tư liệu tham khảo phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và NCKH, Trung tâm TT-TV Lương Định Của xin trân trọng giới thiệu chương trình dùng thử 02 Cơ sở dữ liệu tạp chí điện tử trực tuyến về các lĩnh vực Vật lý, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, cụ thể như sau:

1. CSDL TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ AIP

leftcenterrightdel
DÙNG THỬ CƠ SỞ DỮ LIỆU
 

Gồm 15 tạp chí về Vật lý (Applied Physics Letters, Journal of Applied Physics, Journal of Chemical Physics, Journal of Laser Applications, Journal of Mathematical Physics ...). Các xuất bản phẩm của AIP thực hiện sứ mệnh mở đường cho các nhà khoa học vật lý trên toàn cầu tiếp cận các lĩnh vực nghiên cứu mới, tạo ra các kỹ thuật mới và cung cấp nguồn cảm hứng cho các nhà nghiên cứu hiện đại.

             Link truy cập: https://www.scitation.org

2. CSDL TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ EMERALD

leftcenterrightdel
DÙNG THỬ CƠ SỞ DỮ LIỆU
 

Gồm 41 tạp chí khoa học chất lượng cao về lĩnh vực kinh tế, kế toán và tài chính.

           Link truy cập: https://www.emerald.com/insight/

+ Phạm vi truy cập: Trong mạng LAN của Học viện  (có hỗ trợ tài khoản ngoài mạng)

+ Thời gian truy cập, khai thác miễn phí: 01 tháng (tính từ 27/10/2021)

Mọi yêu cầu cần hỗ trợ trong quá trình khai thác, sử dụng, vui lòng liên hệ  với Thư viện qua địa chỉ email của cán bộ phụ trách : tthuyen@vnua.edu.vn .

Trung tâm TT-TV LĐC rất mong quý Thầy/ cô và các bạn sinh viên, học viên quan tâm, tận dụng khai thác hiệu quả các nguồn tin khoa học có giá trị này.

Xin cảm ơn.