Danh mục tài liệu tham khảo Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học
Cập nhật lúc 17:09, Thứ năm, 09/07/2020 (GMT+7)
Danh mục tài liệu tham khảo Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học
Những phát minh, sự thay đổi hay việc sử dụng những kiến thức, công cụ, máy móc kỹ thuật, kỹ năng để giải quyết một vấn đề được gọi chung là công nghệ. Công nghệ tác động lên xã hội và ở một số phương diện và giúp tạo ra những nền kinh tế phát triển cao. Công nghệ bao gồm chung về mọi vấn đề trong đó công nghệ sinh học và công nghệ thưc phẩm là hai vấn đề đang được quan tâm hiện nay.
Trung tâm Thông tin – Thư viện Lương Định Của giới thiệu tới bạn đọc danh mục tài liệu tham khảo chuyên ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Danh mục bao gồm tài liệu trong nước và tài liệu nước ngoài. Về chuyên ngành công nghệ sinh học Thư viện giới thiệu tới bạn đọc một số tài liệu: Sinh học phân tử của tế bào, vi sinh vật học môi trường, di truyền học, sinh lý và phát triển thực vật, kỹ năng thực hành về khoa học phân tử sinh học,… Về chuyên ngành công nghệ thực phẩm Thư viện giới thiệu tới bạn đọc một số tài liệu: Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm, nhiên liệu sạch, công nghệ nano,… Hy vọng rằng những tài liệu này sẽ giúp ích được phần nào tới bạn đọc.
1. Danh mục tài liệu tham khảo Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: (Xem thêm)
2. Danh mục tài liệu tham khảo Chuyên ngành Công nghệ sinh học: (Xem thêm)
Trung tâm Thông tin – Thư viện Lương Định Của trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm đến tra cứu và sử dụng.