Tin hoạt động
Tập Huấn "Kỹ năng giao tiếp với bạn đọc trong môi trường thư viện hiện đại"

 kngt1.jpg
       Nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ, trang bị cho cán bộ thư viện những kỹ năng để đáp ứng nhu cầu thông tin và tài liệu của bạn đọc, trong 2 ngày 13-14/6/2014 vừa qua,  Liên hiệp Thư viện các trường Đại học khu vực phía Bắc đã tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng giao tiếp với bạn đọc trong môi trường Thư viện hiện đại”, tại trung tâm học liệu Đại học Thái nguyên.


Giới thiệu tài liệu mới
Giới thiệu cơ sở dữ liệu CABI Journal


cabidirect.gif
Trung tâm TT-TV LĐC trân trọng giới thiệu và kinh mời quý Thầy cô và các bạn sinh viên, học viên khai thác, sử dụng nguồn TT-TL trong CSDL CABI Journal.


# Sự kiện

............................

............................

............................

............................

#
# Sách hay trong tuần

Ngày 21/10/2014

Công nghệ rau quảCông nghệ rau quả


Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả chiếm một vị trí quan trong trong công nghệ chế biến thực phẩm nói chung ở hầu hết các nước trên thế giới. Là một nước nông nghiệp thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Việt nam có rất nhiều lợi thế để phát triển mặt hàng rau quả đặc sản. Trong nhiều năm qua, rau quả đã và đang trở thành nguồn hàng hóa nông sản dồi dào, tham gia tích cực vào thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, góp phần đáng kể vào sự phát triển nền kinh tế quốc dân.

Đọc thêm

# Tin tức mới

16/09/2014

THÔNG BÁO

V/v In thẻ công chức, viên chức Học viện

 Được phép của Ban Giám đốc Học viện, Trung tâm Thông tin - Thư viện (TT-TV) Lương Định Của tiến hành in lại thẻ công chức, viên chức cho toàn bộ cán bộ trong Học viện theo mẫu mới .....

Đọc thêm

  • © 2011 Trung tâm Thông tin - Thư viện Lương Định Của
    Học viện Nông nghiệp Việt Nam
    Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
    Tel: 0462617713 - 0462617707  - Email: infolib@vnua.edu.vn
  • Số lượt truy cập

    673293