Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành trên con đường thành công của bạn     -     We are proud to be friend companion on the path of your success

Website nông lâm ngưrss feed

ĐƯỜNG LIÊN KẾT ĐẾN CÁC TRANG WEB THEO LĨNH VỰC

Ngày 26/05/2011ĐƯỜNG LIÊN KẾT ĐẾN CÁC TRANG WEB THEO LĨNH VỰC

 

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

Tổng cục Thống kê Việt Nam

Địa chỉ Internet:  http://www.gso.gov.vn

 

THUỶ SẢN

THÔNG TIN KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ - KINH TẾ THUỶ SẢN
http://www.fistenet.gov.vn/index.asp
Cung cấp các tài liệu KHKT chuyên ngành và các tài liệu khác có liên quan đến lĩnh vực thủy sản. Các số liệu thống kê về thương mại thủy sản, về thị trường và giá cả của tất cả các mặt hàng thủy sản cũng được đăng tải trên trang web này.
 

KHUYẾN NGƯ VIỆT NAM
http://www.nafec.gov.vn/
Trang thông tin điện tử của Trung tâm khuyến ngư quốc gia - Bộ Thuỷ sản. Người dùng có thể truy cập được nhiều thông tin hữu ích về môi trường thuỷ sản, mô hình khuyến ngư, cũng như các kiến thức về khai thác, nuôi trồng và chế biến thuỷ sản
 

BỘ THUỶ SẢN
http://www.fistenet.gov.vn  hoặc http://www.mofi.gov.vn
Trang web của Bộ Thuỷ sản, các  thông tin về các hoạt động cũng như các văn bản pháp quy có liên quan đến ngành thuỷ sản.

 

FIGIS
http://www.fao.org/fishery/en
Đây là CSDL chuyên về lĩnh vực thuỷ sản do tổ chức FAO (Food and Agriculture Organization) của Liên hiệp quốc thành lập. Nó cung cấp các thông tin về lĩnh vực thuỷ sản như kỹ thuật nuôi trồng, khai thác và chế biến thuỷ hải sản và các thông tin có liên quan khác.
 

Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 1 - Bộ thủy sản
http://www.ria1.org/
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản 1 có chức năng nghiên cứu khoa học và công nghệ thủy sản bao gồm: nghiên cứu các vấn đề về giống, nuôi trồng, bệnh, môi trường thủy sản; bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản nội địa và ven biển; công nghệ sau thu hoạch; nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới vào sản xuất.
 

THÚ Y

CỤC THÚ Y VIỆT NAM
http://www.cucthuy.gov.vn
Giới thiệu và phổ biến những văn bản quy phạm pháp luật về thú y của Việt Nam. Đồng thời, cung cấp những thông tin về tình hình dịch bệnh gia súc, gia cầm theo quy định của pháp luật thú y hiện hành.

 

TRANG WEB VỀ CÚM GIA CẦM
những trang web của các Tổ chức trong và ngoài nước có đề cập đến vấn đề dịch cúm gia cầm như:

http://www.flu.gov.sg/
http://www.cdc.gov/flu/avian/
http://www.nea.gov.vn/Sukien_Noibat/Cum_Ga/hoi-dap.htm
 

BỘ NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM
http://www.agroviet.gov.vn
Đây là nguồn cung cấp các thông tin khoa học kỹ thuật, các chủ trương chính sách trong lĩnh vực nông nghiệp, phát triển nông thôn và xúc tiến thương mại nông, lâm sản.

 Niên giám Nông nghiệp Việt nam

Thông tin số liệu thống kê về các ngành trong Nông nghiệp

 

 CHĂN NUÔI


VETGATE (UK)
http://www.vetgate.ac.uk/
Đây là cổng kết nối thông tin được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy do các chuyên gia thông tin của trường ĐH Nottingham Greenfield Medical (Anh) sáng lập. Trang web cung cấp các đường dẫn đến các nguồn thông tin trên Internet có chất lượng và luôn được cập nhật về lĩnh vực Chăn nuôi - thú y.


VIỆN CHĂN NUÔI VIỆT NAM

http://www.vcn.vnn.vn

Trang Web chia sẻ các thông tin về tình hình sản xuất và nghiên cứu của ngành Chăn nuôi Việt Nam

 

ANIMAL HEALTH INFORMATION SPECIALISTS
http://130.88.13.178
Đây là trang web cung cấp và chia sẻ thông tin về lĩnh vực thú y do một nhóm các chuyên gia thông tin và thư viện có kinh nghiệm về lĩnh vực này thực hiện.
 

FAO ANIMAL HEALTH PAGES
http://apps3.fao.org/vs/index.htm/
Đây là trang web do Tổ chức FAO của Liên hiệp quốc thành lập. Nó cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin cập nhật về lĩnh vực thú y.

 

Trang Web các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT

Y TẾ

INTERNATIONAL SOCIETY FOR INFECTIOUS DISEASES
http://www.promedmail.org/
Trang web này cung cấp các thông tin có giá trị về tình hình dịch bệnh trên thế giới, trong đó có dịch cúm gia cầm.


THÔNG TIN Y DƯỢC VIỆT NAM
http://www.cimsi.org.vn
trang web cung cấp các thông tin cập nhật về diễn tiến của dịch cúm gia cầm trong cả nước và trên thế giới. Đồng thời trang web cũng cung cấp các thông tin về chuẩn đoán, điều trị và phòng tránh bệnh cúm gia cầm ở người.


WHO - AVIAN INFLUENZA
http://www.who.int/en/ http://www.who.int/csr/disease/avian_influenza/en/
trang web do Tổ chức y tế thế giới phát hành. Mọi thông tin về tình hình dịch cúm gia cầm, về sự phát tán của vius H5N1 trên toàn thế giới luôn được cập nhật và chuyển tải trên trang web này. Ngoài ra, nó còn cung cấp truy cập đến các nguồn thông tin hữu ích khác có liên quan đến vấn đề này.
 

SINH VẬT HỌC

SINH HỌC VIỆT NAM:
http://www.sinhhocvietnam.com/vn/index.php
Là website do Nhóm Biopro thiết lập, có mức độ cập nhật thông tin cực lớn mang tính chất chuyên môn dành cho tất cả những người Việt Nam đang học tập, công tác trong các lĩnh vực sinh vật học và công nghệ sinh học.Trang web cung cấp các công trình nghiên cứu mới nhất được đánh giá và bình luận bởi những chuyên gia đầu ngành, và những nguồn thông tin khoa học đáng tin cậy khác trên thế giới.

AG BIOTECH VIETNAM:
http://www.agbiotech.com.vn
Trang web cung cấp Thông tin về công nghệ sinh học trong nông nghiệp (Agricultural Biotechnology) giúp mọi người truy nhập các nguồn tin và tổ chức phổ cập các nguồn tin về Công nghệ sinh học trong nông nghiệp trên Internet.
 

TIN HỌC

EEVL:
http://www.eevl.ac.uk/computing/index.htm
Trang web EEVL cung cấp truy cập miễn phí đến các nguồn thông tin có chất lượng cao về lĩnh vực tin học, toán học và công nghệ.
 

IEEE:
http://www.ieee.org/portal/site/iportals/
Đây là trang web hàng đầu về các lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính, viễn thông, điện và điện tử… do Viện Kỹ thuật Điện và Điện tử quốc tế (IEEE) phát hành.

 

 

TẠP CHÍ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:
http://www.vnpt.com.vn
Đây là tạp chí bao quát các thông tin về bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và Internet đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc đối với xu hướng hội tụ viễn thông và công nghệ thông tin.

  • © 2011 Trung tâm Thông tin - Thư viện Lương Định Của
    Học viện Nông nghiệp Việt Nam
    Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
    Tel: (024) 62617707 - (024) 62617715 - Email: infolib@vnua.edu.vn |  Sitemap

     facebook.pnggoogle.pnginstagram.pngtwitter.pngyoutube.png