Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành trên con đường thành công của bạn     -     We are proud to be friend companion on the path of your success

Nội quy khai thác thông tin trên Internetrss feed

Nội quy khai thác thông tin trên internet


NỘI QUY KHAI THÁC THÔNG TIN TRÊN INTERNET

Các máy truy cập mạng INTERNET đặt tại Trung tâm Thông tin – Thư viện (TT-TV) có chức năng đáp ứng nhu cầu truy cập, khai thác thông tin phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên  và sinh viên trong toàn trường. Đồng thời phục vụ đào tạo kỹ năng khai thác thông tin cho cán bộ và sinh viên khi cần thiết.

Để việc truy cập khai thác thông tin trên Internet đúng mục đích và đạt được hiệu quả cao, người sử dụng dịch vụ Internet tại Trung tâm TT-TV cần chấp hành tốt các quy định sau đây:

1. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về sử dụng Internet do Nhà nước ban hành. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mà mình đã lưu trữ và truyền đi trên Internet.

2. Chịu trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu, khoá mật mã, thông tin riêng và bảo vệ hệ thống thiết bị Internet đang sử dụng.

3. Nghiêm cấm đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã và thông tin riêng trên internet của các tổ chức cá nhân; các hành vi cản trở việc cung cấp sử dụng các dịch vụ internet.

4. Nghiêm cấm việc thay đổi cấu hình, kết cấu phần mềm trên máy tính, không tự ý cài đặt thêm phần mềm, các chương trình khác lên máy tính. Không tự ý thay đổi vị trí thiết bị phần cứng trên máy tính.

5. Có trách nhiệm bảo quản thiết bị tin học đang sử dụng, làm hỏng hoặc thay đổi thiết bị kỹ thuật tin học sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường.

6. Giữ gìn trật tự vệ sinh chung: Không hút thuốc lá, ăn uống trong phòng, sử dụng điện thoại di động.

7. Sử dụng máy tính, Internet phục vụ cho mục đích đào tạo và nghiên cứu khoa học.

8. Không sử dụng các dịch vụ ứng dụng Internet đang bị cấm hoặc chưa được phép sử dụng. Không sử dụng thiết bị lưu trữ cá nhân (USB, các ổ đĩa rời...) để tránh lây truyền virut trên máy tính (Khi cần có nhu cầu sao chép thông tin trên các CSDL của Trung tâm cần liên hệ với cán bộ phục vụ để dụng đáp ứng).

9. Nghiêm cấm lợi dụng internet chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây rối trật tự an ninh, vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam và các vi phạm khác.

Các vi phạm tuỳ theo mức độ sẽ bị xử lý theo quy định của Nhà trường và Pháp luật của Nhà nước.

Hà nội, Ngày 15 tháng 8 năm 2011

GIÁM ĐỐC

PGS.TS. Hoàng Đức Liên (đã ký)

  • © 2011 Trung tâm Thông tin - Thư viện Lương Định Của
    Học viện Nông nghiệp Việt Nam
    Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
    Tel: (024) 62617707 - (024) 62617715 - Email: infolib@vnua.edu.vn |  Sitemap

     facebook.pnggoogle.pnginstagram.pngtwitter.pngyoutube.png