Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành trên con đường thành công của bạn     -     We are proud to be friend companion on the path of your success

Sách tham khảorss feed

DANH MỤC SÁCH THAM KHẢO CHUYÊN NGÀNH NÔNG HỌC

Ngày 24/04/2020

Sách thao khảo     Như chúng ta đã biết nông học là ngành khoa học nghiên cứu ứng dụng các loại thực vật, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế. Các tài liệu liên quan đến chuyên ngành này không chỉ có sách trong nước mà còn có cả sách ngoại văn...     Như chúng ta đã biết nông học là ngành khoa học nghiên cứu ứng dụng các loại thực vật, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế. Các tài liệu liên quan đến chuyên ngành này không chỉ có sách trong nước mà còn có cả sách ngoại văn. Như vậy bạn đọc còn được biết đến những thông tin bổ ích từ rất nhiều tác giả trên thế giới, bổ sung thêm các kiến thức về môn học.

     Dưới đây là một số sách ngoại văn về các vấn đề: quản lý và quy hoạch rừng, bệnh lý thực vật, tăng cường bền vững sản xuất cây trồng, hóa học đất, bệnh học thực vật, nguyên tắc sản xuất cây trồng, sinh học sau thu hoạch và công nghệ của cây trồng làm vườn, an toàn sinh học của cây chuyển gen rừng,… Ngoài ra, Thư viện giới thiệu đến bạn đọc một số tài liệu chuyên ngành trong học của các tác giả trong nước.

     Danh mục Sách tham khảo chuyên ngành Nông học (Xem thêm)

     Trung tâm Thông tin Thư viên Lương Định Của trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm đến tra cứu và sử dụng.
  • © 2011 Trung tâm Thông tin - Thư viện Lương Định Của
    Học viện Nông nghiệp Việt Nam
    Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
    Tel: (024) 62617707 - (024) 62617715 - Email: infolib@vnua.edu.vn |  Sitemap

     facebook.pnggoogle.pnginstagram.pngtwitter.pngyoutube.png